พิมพ์ อีเมล

ธุรกิจร้านอาหารในต่างประเทศ
กลุ่ม เอส แอนด์ พี เป็นตัวอย่างหนึ่งของการทำธุรกิจร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จทั้งตลาดในประเทศ ไทย และต่างประเทศ บริษัทฯถือได้ว่าเป็นหนึ่งของตัวแทนวัฒนธรรมไทยด้านอาหารในต่างแดน โดยมีการขยายสาขาในต่างประเทศ ในลักษณะลงทุนทางตรงและการร่วมทุนกับนักลงทุนท้องถิ่นในต่างประเทศ ปัจจุบันบริษัทมีร้านอาหารในต่างประเทศ รวม 22 สาขา ใน 7 ประเทศ (อังกฤษ, สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย, สิงค์โปร์, ไต้หวัน, จีน, มาเลเซีย ภายใต้ชื่อต่าง ดังนี้

Patara

Patara: Fine Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยให้บริการในบรรยากาศหรู คงเอกลักษณ์ของรสชาติอาหารไทยแท้ๆ เน้นความประณีตในการนำเสนอ แต่ก้าวทันยุคสมัยสไตล์ตะวันตก มี 4 สาขา ในประเทศอังกฤษ และมี 1 สาขา ในประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ ออสเตรีย สิงคโปร์ และจีน

SUDA: Thai Cafe Restaurant
แบรนด์น้องใหม่ใต้ปีกบริหารของ เอส แอนด์ พี โกลบอล เป็นร้านอาหารไทยที่นำเสนอความหลากหลายของอาหารไทยที่ถูกใจผู้บริโภครุ่นใหม่ของศตวรรษที่ 21 ทั่วโลก

SiamKitchen

Siam Kitchen: Authentic Thai Restaurant
ร้านอาหารที่ขายอาหารไทยที่เป็นที่นิยม และเป็นที่ยอมรับของคนต่างชาติ ร้าน Siam Kitchen ได้รับสัญลักษณ์ Halal จึงเป็นร้านอาหารไทยแบรนด์เดียวที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคชาวมุสลิม ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ 5 สาขา

Bangkok Jam (Singapore)/Bangkok Beat Bistro (Malaysia): Thai and Pan-Asian cuisine
อาหารไทยที่ได้อิทธิพลจากประเทศในภูมิภาคเอเชียเป็นร้านสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องการความทันสมัย ทันใจทุกความต้องการ มี 3 สาขาในประเทศสิงคโปร์ และ 3 สาขาในประเทศไต้หวัน และเปิดใหม่ 2 สาขาในประเทศมาเลเซีย ภายใต้ Brand “Bangkok Beat Bistro”

 

แบรนด์ของเรา

S&P Restaurants
Bluecup By S&P
Vanilla Restaurants
Delivery 1344
patarathailand.com
Patio
Grand Seaside
Maisen
Umenohana
Golden Dragon