ภัตตาคาร พิมพ์ อีเมล

ร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ในประเทศ ให้บริการภายใต้ชื่อร้านต่าง ๆ ดังนี้

ImageS&P Restaurants -เป็นร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบด้วยอาหารนานาชนิด เค้ก ของหวาน ไอศกรีมและเครื่องดื่ม โดยให้บริการกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ตั้งแต่ครอบครัว นักเรียนนักศึกษา คนทำงาน
Image

BlueCup Coffee - เป็นเคาน์เตอร์กาแฟจำหน่ายกาแฟสดคุณภาพดี ปัจจุบันมีให้บริการในร้าน S&Pกว่า 200 จุดขาย นอกจากนี้ยังได้เปิดร้าน Bluecup ที่เน้นการจำหน่ายกาแฟและอาหารในรูปแบบคาเฟ่ในรูปแบบบลูคัพ แสตนอโลน

ImagePatio - เป็นร้านอาหารฝรั่งในบรรยากาศสบาย ๆ โดยมีเมนูอาหารซึ่งคัดสรรแล้ว และจัดเสิร์ฟอย่างมีสไตล์ นอกจากนี้ ทางร้านยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์โฮมเมดจำพวก น้ำสลัด ซุป พาสต้า ซอสรสต่าง ๆ อีกด้วย
ImageVanilla Industry - เป็นร้านอาหารและเบเกอรี่แนวทันสมัย จำหน่ายอาหารฝรั่งและขนมหวานประเภทต่างๆ จัดบรรยากาศร้านเจือกลิ่นอายแบบยุโรป เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นคน รุ่นใหม่ นอกจากนี้ยังเปิดสอนการทำอาหารให้กับผู้ที่สนใจด้วย ทั้งนี้ ภายใต้ชื่อ Vanilla จ ะแบ่งเป็นร้านอาหารในแนวต่างๆ เช่น Vanilla Industry, Vanilla Restaurant และ V anilla Brasserie เป็นต้น
Imageมังกรทอง - เป็นร้านอาหารจีนสมัยใหม่รสชาติระดับภัตตาคาร พร้อมบริการติ่มซำรสเลิศ
ImageGrand Seaside - เป็นร้านอาหารทะเลตั้งอยู่ที่แหลมฟาน อำเภอศรีราชา ให้บริการอาหารต่าง ๆโดยเน้นเมนูอาหารทะเลที่สด สะอาด ท่ามกลางบรรยากาศชายทะเลและยังมีบริการจัดเลี้ยงสำหรับแขกจำนวนมากอีกด้วย
 

แบรนด์ของเรา

S&P Restaurants
Bluecup By S&P
Vanilla Restaurants
Delivery 1344
patarathailand.com
Patio
Grand Seaside
Maisen
Umenohana
Golden Dragon